Hướng dẫn thanh toán

Xem thêm: Chính sách vận chuyển

I. Thanh toán COD: Nhận hàng trả tiền tại nhà.

Nắm bắt tâm lý và nhu cầu của quý khách hàng, Trueplaza hỗ trợ hình thức thanh toán COD trên toàn quốc. COD (Cash On Delivery) nghĩa là bạn chỉ phải thanh toán khi nhận hàng cho nhân viên vận chuyển. Điều này mang lại sự an tâm về tài chính cho khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc qua nhân viên giao hàng của bên thứ 3 như: Giao Hàng Nhanh, giao hàng tiếp kiệm, viettel post… ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Trueplaza để được thông tin cụ thể hơn.

II. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Nếu chọn hình thức chuyển khoản trước qua ngân hàng quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội (kể cả đơn hàng <300k), đối với khách ngoại thành và liên tỉnh khi chuyển khoản được giảm 30% phí vận chuyển.

Quý khách tiến hành thanh toán chuyển khoản trước theo các bước sau:

1. Chọn một trong số những tài khoản ngân hàng của Trueplaza được liệt kê bên dưới để chuyển khoản, ghi rõ “Mã đơn hàng” trong “Nội dung chuyển khoản. “

2. Thông báo cho Trueplaza (bằng điện thoại, email, SMS, facebook, zalo …) khi Quý khách đã thực hiện xong chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Trueplaza sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Trueplaza, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Trueplaza sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Trueplaza

Quý khách có thể lựa chọn một trong các tài khoản ngân hàng sau đây để thực hiện giao dịch với Trueplaza :

Ngân hàng Vietcombank – CN Sở giao dịch – Hà Nội

Số TK: 0011004418558 Chủ TK: Lê Văn Công

Ngân hàng Techcombank – CN Hoàn Kiếm – Hà Nội

Số TK: 19029205635016 Chủ TK: Lê Văn Công

Ngân hàng BIDV – CN Tây Hồ – Hà Nội

Số TK:  15010000450325 Chủ TK: Lê Văn Công

Trân trọng cảm ơn Quý khách!.